Giao hàng thu tiền tại nhà
Cung cấp sỉ và lẻ trên toàn quốc
Hỗ Trợ : 0979460057 - Mrs Thương

Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo thơm ngon tại nhà

Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo thơm ngon mà vẫn giữ được những công dụng tuyệt vời của vỏ bưởi

 

Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo không khó nhưng đòi hỏi sự công phu và thời gian rất nhiều . Hôm nay mutvobuoisay.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm mứt vỏ bưởi sấy dẻo thơm ngon mà vẫn giữ được những dưỡng chất quý giá của vỏ bưởi ngay tại nhà.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Mứt được làm từ vỏ bưởi với rất nhiều tên gọi và rất nhiều hãng khác nhau như : Vỏ bưởi sấy , vỏ bưởi sấy dẻo Thái Lan , mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm , … Trong số đó thì mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm đang được rất nhiều người ưu thích và tin dùng bởi mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm có vị the the , thơm ngon , ít đường và tốt cho sức khỏe .

 

Mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm

Vỏ bưởi sấy dẻo Nông Lâm chứa nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giàm ho thông mũi giúp tinh thần sảng khoái, ...

 

mutvobuoisay.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm vỏ bưởi sấy dẻo thơm ngon mà mutvobuoisay.vn sưu tầm được . Có thể không ngon như mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm nhưng hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn trong dịp tết này .

 

Thành phần:

  • Vỏ bưởi tươi
  • Muối
  • 1 trái chanh
  • Nước đường

 

Cách làm:


Bước 1: Vỏ bưởi các bạn gọt dọc và dày khoảng 1cm để lấy lớp cùi trắng bên trong. Sau đó, bào mỏng vỏ bưởi.

 

Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo bước 1

Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo - Bước 1

 

Bước 2: Đem vỏ bưởi ngâm muối. Lưu ý, ngâm với nước nóng và bóp nhẹ vỏ bưởi để vỏ bưởi ra vị đắng, ngâm khoảng 30 phút hơn lâu hơn 1 chút.

 

Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo - Bước 2

Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo - Bước 2

 

Bước 3:  Các bạn chần vỏ bưởi qua nước sôi, quá trình này lặp đi, lặp lại khoảng 3-4 lần hoặc tới khi nào bạn thử miếng vỏ bưởi thấy còn hơi đắng đắng là được. Vớt ra, để ráo.

 

Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo - Bước 3

Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo - Bước 3

 

Bước 4:  Nấu nước đường với tỷ lệ là 1 phần vỏ bưởi, 2 phần đường. Nước đường sau khi nấu xong bạn vắt thêm 2 hoặc 3 lát chanh, cho vỏ bưởi vào ngâm.

 

Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo - Bước 4

Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo - Bước 4

 

Bước 5: Sau khi ngâm 3-4 tiếng, bạn vớt vỏ bưởi ra, để ráo, đem vỏ bưởi đi phơi nắng. Phơi nắng khoảng 3 hoặc 4 tiếng, tùy thuộc vào thời tiết hoặc độ khô bạn mà muốn.

 

Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo - Bước 5

Cách làm vỏ bưởi sấy dẻo - Bước 5

 

Với 5 bước trên các bạn đã có thể tạo ra mứt vỏ bưởi sấy dẻo rồi . Rất đơn giản phải không các bạn .Chú ý: Trên đây chỉ là một cách mà mutvobuoisay.vn sưu tầm được ( mutvobuoisay.vn không xác thực được 100% giá trị dinh dưỡng của sản phẩm tạo ra, .. .)  Nếu quỹ thời gian của các bạn có hạn thì có thể dùng mứt vỏ bưởi sấy Nông Lâm mà mọi người đang tin dùng.

© 2016 -mutvobuoisay.vn
Địa chỉ: 36/18/4 Tân Thới Nhất 8 - Phường Tân Thới Nhất - Quận 12 - HCM.
Hotline:0979460057